Bỏ túi ngay các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng túi giấy in

Trước khi sản xuất túi giấy và tung ra thị trường, các nhà thiết kế sẽ phải tính thật kỹ lưỡng. Theo như nghiên cứu thì có vài yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những yếu tố này gửi đến tất cả bạn đọc. Mọi người hãy cùng theo dõi để thu thập cho bản thân thật nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Đâu là các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng túi giấy in


Đóng vai trò như một phương tiện quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Nên các mẫu in túi giấy ngày càng được quan tâm tới chất lượng in túi giấy lẫn giá thành. Cùng điểm qua các yếu tố ảnh hưởng đến 2 tiêu chí này ngay bên dưới.

Số lượng túi được sản xuất ra

Số lượng càng nhiều thì chi phí của mỗi chiếc túi sẽ giảm đi một chút so với số lượng ít. Do công nghệ in ấn túi giấy offset sử dụng bản kẽm. Mỗi màu sẽ cần một bản kẽm. Chi phí in túi giấy sẽ bị ảnh hưởng bởi số bản kẽm sử dụng để in lên sản phẩm. Thông thường, các cửa hàng sẽ đặt in túi giấy với số lượng. Để giảm giá của mỗi thành phẩm.

giá thành và chất lượng túi giấy in

Kích thước của túi giấy

Tất cả các loại túi giấy trước khi làm đã được định sẵn khuôn khổ riêng. Nhà sản xuất sẽ chọn kích thước của túi phù hợp với khuôn khổ giấy. Việc này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Tránh lãng phí giấy thừa. Giá thành của túi theo đó cũng bị ảnh hưởng khi tung ra thị trường.

Loại mực in được sử dụng

Mực in là yếu tố dễ bị bỏ qua. Nhưng thực chất lại ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của túi. Chất lượng in ấn họa tiết, hình ảnh sẽ được quyết định bởi loại mực in. Mực tốt là khi in lên túi sẽ cho đường nét sắc sảo. Không bị loang, màu sắc rõ ràng. Một loại mực hoàn hảo sẽ thể hiện được thương hiệu và đẳng cấp của doanh nghiệp. Hình ảnh đẹp do mực chất lượng, độ bám dính cao. Sẽ được bán với giá cao hơn những loại bình thường.

Chất liệu của giấy làm túi

Chất liệu giấy ảnh hưởng đến chất lượng của túi giấy. Giấy phải có độ bám dính của mực in, hình ảnh rõ nét. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như chọn chất liệu kém thì chất lượng của chiếc túi sẽ giảm đi rất nhiều. Mực in sẽ không thể hiện được những thông điệp và logo của doanh nghiệp.

Công nghệ được doanh nghiệp sử dụng để in ấn

Công nghệ càng hiện đại thì chất lượng của túi giấy sẽ càng được cải thiện và nâng cao. Các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng công nghệ in offset. Công nghệ này sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp và rõ nét. Mực in trên bề mặt túi sẽ không xảy ra hiện tượng bị lem. Nên khách hàng có thể yên tâm. Những sản phẩm được sử dụng công nghệ offset sẽ giữ được độ bền và dẻo dai của chất liệu giấy.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top