In hộp đựng khẩu trang cần đáp ứng tiêu chí an toàn nào?

Khẩu trang y tế là vật dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid19 thì nó càng quan trọng hơn. Hiện nay thị trường khẩu trang phát triển khá đa dạng. Vậy nên việc quảng bá thương hiệu công ty qua vỏ hộp còn gặp nhiều khó khăn.

In hộp đựng khẩu trang cần đáp ứng tiêu chí an toàn nào?


Nhu cầu in ấn hộp đựng khẩu trang ngày càng cao, khiến doanh nghiệp không biết phải chọn địa điểm nào để hợp tác lâu dài. Gia Phúc sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn đơn vị cung cấp hộp khẩu trang.

Yêu cầu về an toàn vệ sinh

Một chiếc hộp đựng khẩu trang y tế đảm bảo chất lượng phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về an toàn vệ sinh. Bởi đây là một trong những dụng cụ ngành y ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy nên yếu tố này phải được kiểm duyệt nghiêm ngặt hơn cả. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm cần hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường, tác động trực tiếp đến khẩu trang bên trong.

in hộp đựng khẩu trang

Không chỉ vậy, hộp đựng khẩu trang không đạt chất lượng còn có khả năng gây ra dị ứng đối với những người có làn da nhạy cảm. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần có sự lựa chọn đúng đắn ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu, phù hợp với tính chất cũng như yêu cầu thực tiễn của sản phẩm.

Lưu ý về thiết kế của mẫu bao bì

Việc in hộp đựng khẩu trang đơn giản hơn so với những sản phẩm khác. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo được sự tiện lợi, kín đáo khi sử dụng. Vậy nên, các dạng hộp có nắp mở rất được ưa chuộng. Người dùng có thể tháo hộp nhanh chóng để dùng khẩu trang. Đồng thời bảo quản và lưu trữ mặt hàng trong thời gian dài.

Thông thường, thiết kế của hộp đựng khẩu trang đều mang hơi hướng tối giản. Thế nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Các thông tin và hình ảnh trên bao bì được sắp xếp khoa học. Qua đó khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc chính xác của sản phẩm. Nhờ các kỹ thuật in hiện đại như OFFSET, phương pháp dập nổi – chìm logo, ép nhũ,… đã khiến cho thị trường cạnh tranh hơn bao giờ hết, giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu riêng biệt của chính mình.

in hộp đựng khẩu trang

Lựa chọn địa điểm in ấn đáng tin cậy

Để đáp ứng được các tiêu chí an toàn, cách tốt nhất là doanh nghiệp nên tìm kiếm những địa điểm in ấn chuyên nghiệp, uy tín. Bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng trước đó để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về các dịch vụ sẵn có. Thậm chí, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ càng về đơn vị sản xuất thông qua trang web chính thức, so sánh mức giá và chất lượng ở nhiều nơi khác nhau để có lựa chọn hiệu quả nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top