In hộp khẩu trang số lượng lớn | đảm bảo chất lượng 100%

In hộp khẩu trang số lượng lớn | đảm bảo chất lượng 100%

 

in hộp khẩu trang

Trước tình hình dịch COVID 19 bùng phát, nhu cầu in hộp khẩu trang ngày trang tăng lên. Một trong những yếu tố để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩn là hộp giấy đựng khẩu trang.

 

in hộp khẩu trang

 

In hộp khẩu trang


Hiện nay các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc làm đa dạng hóa các mẫu mã hộp giấy đựng khẩu trang của mình. Với mục đích nhằm thu hút thị hiếu của khách hàng cũng như tăng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

 

 

Các loại hộp khẩu trang mà Xưởng Gia Phúc thực hiện

 

Khi xưởng in Gia Phúc nhận những đơn hàng in hộp đựng khẩu trang, chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế của mình. Dưới đây là một số loại hộp khẩu trang và mẫu mã cho khách hàng tham khảo.

 

Mẫu hộp đựng 1 chiếc khẩu trang

 

Hộp đựng khẩu trang một chiếc thường được sử dụng cho các loại khẩu trang cao cấp. Được in bằng loại giấy Dupex 2 mặt trắng chất lượng cao hoặc sử dụng giấy Ivory ngoại nhập. 2 loại giấy này khi in sẽ tạo độ bóng cũng như toát lên vẻ sang trọng mang lại cảm giác an toàn cao.

 

 

Mẫu hộp đựng nhiều chiếc

 

Các hộp giấy đựng nhiều chiếc được sử dụng loại giấy Dupex 1 mặt trắng. Phần mặt trắng sẽ được sử dụng để in ấn họa tiết còn mặt nhám sẽ giấu bên trong. Giá thành in ấn của loại hộp này rẻ hơn hộp đựng khẩu trang một chiếc. Có nhiều loại mẫu mã cho loại hộp này, bạn có thể lựa chọn loại có khuôn thủng để khách hàng có thể quan sát trực tiếp sản phẩm.

 

▶▶▶ Đừng bỏ lỡ: Top các mẫu hộp giấy đẹp dành cho mọi ngành nghề.

 

Tiêu chí thiết kế in hộp khẩu trang chất lượng tại Gia Phúc

 

Đầu tiên là sử dụng loại giấy cao cấp để in hộp khẩu trang, còn độ dày mỏng của sản phẩm do khách hàng lựa chọn.

 

Hình ảnh sử dụng để trang trí cần đơn giản sáng tạo, thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Ngoài họa tiết trang trí thì trên hộp cần ghi chi tiết số lượng cũng như thông tin của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng dễ tìm hiểu về nguồn gốc của như đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm.

 

Điều đặc biệt nhất là logo của công ty, đây là cách nhanh nhất để quảng bá hình ảnh công ty đến tay khách hàng. Do vậy logo phải được thiết kế ở nơi dễ nhìn, là tâm điểm của sự chú ý. Không nên sử dụng quá nhiều họa tiết để không may che đi phần thiết kế logo.

 

Nên thiết kế hộp có kích thước chuẩn, nắp đóng mở thiết kế chính xác để không bị hở trong quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh cho những chiếc khẩu trang của khách hàng.

 

 

In hộp giấy đựng khẩu trang ở đâu tốt nhất?

 

Gia Phúc tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu tại TPHCM. Với hệ thống máy in hiện đại với nhiều công nghệ cao, cùng với đội ngũ thiết kế tâm huyết sáng tạo. Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Ngoài ra tại Gia Phúc bạn có thể đặt đơn hàng trực tiếp mà không qua trung gian, thời gian lấy hàng cực nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang thì hãy nhanh chóng liên hệ với xưởng in Gia Phúc để được tư vấn về mẫu mã thiết kế cũng như giá cả in ấn.

 


CÔNG TY TNHH TM DV BAO BÌ GIA PHÚC

Địa chỉ: 145/46 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.702.657 (Ms. Hằng) – 0909.901.586 (Mr. Nhại)

Email: vannhaixd@gmail.com

Website: intuigiaygiare.net


Tìm kiếm có liên quan

  • In hộp khẩu trang y tế
  • Các mẫu hộp khẩu trang y tế
  • Mẫu hộp khẩu trang
  • Cách làm hộp đựng khẩu trang
  • In bao bì khẩu trang
  • Sản xuất hộp khẩu trang

Nội dung liên quan: TLT

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top