Lý do bạn nên sở hữu những chiếc name card của riêng mình

Name card, card visit là một cách gọi khác của danh thiếp. Nhưng chắc hẳn một số bạn vẫn chưa biết đến tên gọi tiếng anh của nó. Đối với người kinh doanh, name card là một trong những vật phẩm không thể thiếu. Nó chính là lời giới thiệu hoàn hảo nhất thay cho chủ nhân của mình.

Những tính năng hữu ích khi sử dụng name card, card visit


Để khách hàng nhớ lâu hơn thông tin của mình, có thể liên lạc với bạn khi cần thiết. Thì chẳng có lý do gì khiến bạn không muốn sở hữu những chiếc name card của riêng mình. Trên đó cung cấp mọi thông tin cần thiết. Giúp khách hàng có thể liên lạc được với bạn một cách dễ dàng. Đặc biệt, đây còn là cách đơn giản. Giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi đến tay khách hàng. Khiến họ nhớ tới bạn lâu hơn và ấn tượng hơn.
Name card sở hữu những tính năng hữu ích có thể kể tới như:
  • Nhỏ gọn: Với sự nhỏ gọn của tấm danh thiếp. Bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi mà không sợ cồng kềnh. Bạn có thể để trong ví, rất tiện lợi phải không nào.
  • Thể hiện cá tính: Name card thể hiện ý tưởng của riêng bạn. Bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính của bản thân nên những đứa con tinh thần này.
  • Tiếp cận: Mọi thông tin được in trên name card đều rất đầy đủ. Bạn có thể sử dụng nó như một lời giới thiệu về bản thân, về công ty của mình tới khách hàng.

Lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng name card, card visit


Bạn đã thấy được những lợi ích khi sử dụng name card chưa? Dưới đây là lợi ích bạn không thể bỏ qua khi sử dụng vật phẩm này.

  • Tiện lợi: Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email. Thì bạn hoàn toàn có thể cầm trên tay tấm danh thiếp nhỏ gọn, với đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp, để đưa tới tay người khách hàng.
  • Quảng bá: Sử dụng name card là một cách chuyên nghiệp và đơn giản để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân.
  • Tăng doanh thu: Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự. Khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng. Vì vậy mà sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận và có được thêm nhiều đơn hàng .

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top