Tác dụng của việc in hộp khẩu trang

Với tình hình ô nhiễm không khí nghiêm trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người hiện nay. Cùng với đó là đại dịch của thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp. Khẩu trang đã thành vật bất ly thân của mỗi người để bảo vệ trước những căn bệnh đường hô hấp cũng như nguy cơ lây nhiễm bệnh. Do vậy sự lựa chọn của khách hàng về khẩu trang cũng trở nên khắt khe hơn.

Tác dụng của việc in hộp khẩu trang


Việc bảo quản khẩu trang trong hộp mang ý nghĩa hết sức quan trọng, nhất là những mẫu khẩu trang y tế. Hãy tìm hiểu một số lý do cần bảo vệ khẩu trang trọng hộp như sau:

Bảo vệ khẩu trang khỏi những yếu tố bên ngoài

Như chúng ta đã biết khẩu trang y tế có cấu tạo nhiều lớp trong đó có một lớp than hoạt tính với mục đích kháng khuẩn và lọc bụi. Bảo quản khẩu trang trong hộp giúp những lớp này không bị biến chất.

• Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài đến khẩu trang.

• Ngăn không cho bụi bẩn bám vào khẩu trang gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

in hộp đựng khẩu trang

Tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm

Bảo quản bằng hộp giấy do đó rất dễ trang trí cho sản phẩm nhờ đó thu hút thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra trên hộp giấy có in logo công ty. Điều này giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty đến tay khách hàng.

Chất liệu thân thiện với môi trường

Bên cạnh việc bảo quản tốt sản phẩm bên trong. Hộp giấy còn được ưa chuộng với ưu điểm thân thiện với môi trường. Sử dụng chất liệu giấy là một cách để bảo quản môi trường sống của chúng ta. Khi đựng khẩu trang bằng hộp giấy, doanh nghiệp sẽ được khách hàng yêu thích hơn. Ngoài ra, hộp giấy có thể tái sử dụng hoặc đem đi tái chế, giúp tiết kiệm chi phí.

In hộp khẩu trang giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Với xã hội công nghệ như ngày nay, một sản phẩm được đánh giá cao không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn dựa trên bao bì đựng. Bao bì như bộ mặt của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, khi sản xuất hộp đựng, doanh nghiệp có thể in hình ảnh, thông tin sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp lên trên đó. Với hộp đựng bắt mắt, độc đáo thì sẽ thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí in hộp giấy khẩu trang rẻ hơn các nguyên liệu khác rất nhiều. Tuy nhiên loại giấy sử dụng cho in ấn vẫn phải tốt nhất trong tầm giá. Thông thường người ta sử dụng loại giấy Dupex trắng 2 mặt để in hộp đựng khẩu trang cao cấp. Giấy Dupex trắng một mặt để in hộp đựng khẩu trang trung bình.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top